ĐẶC SẢN PHAN THIẾT

Showing all 5 results
320,000

Chả cá Thu được tuyển chọn từ những con cá tươi ngon nhất, an toàn khâu chế biến. Với miếng chả cá thơm ngon, được chiên vàng ruộm, thịt ăn chắc nịch sẽ làm hài lòng bất kỳ một ai khi thưởng thức.

Khối lượng

1000g

Hit
300,000

Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Cồi sò điệp Phan Thiết được đóng gói đông lạnh luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon.

Khối lượng

1000g

Quy cách đóng gói

Túi hút chân không

350,000

Cồi sò điệp là phần ngon và qúi nhất của sò điệp, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Cồi sò điệp chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích.

Khối lượng

1000g

280,000

Sò mai sống trong rặng đá biển và dưới cát được tách vỏ lấy cồi ( là phần ngon nhất, bổ dưỡng nhất), bảo quản đông lạnh (không sử dụng chất bảo quản). Cồi sò mai chắc thịt và ngọt hơn sò điệp. Cồi sò có thể chế biến thành nhiều món: nướng muối ớt, mỡ hành, sa tế, chiên bột, nấu cháo, súp…

Khối lượng

1000g

Quy cách đóng gói

Túi hút chân không

Hit
20,000

Mắm ruốc Phan Thiết là một đặc sản Bình Thuận được du khách ưa chuộng và lựa chọn để làm quà mang về cho người thân, bạn bè mỗi một khi đến nơi đây.

Với hương vị bình dị như thế tuy nhiên từ lâu Mắm ruốc Phan Thiết đã để lại một dấu ấn trong lòng người thưởng thức về một món đặc sản nổi tiếng mà lại rất gần gũi.

Quy cách đóng gói